Đã đến thời kỳ bùng nổ của thời trang thể thao

Sự canh tranh gây gắt, khiến các nhãn hàng thể thao phải liên tục đổi mới mình với những thiết kế cũng như công nghệ mới. Không những phải đáp ứng đủ các nhu cầu trong việc tập luyện thể thao mà còn phải đẹp, thời trang và bắt mắt.

Thời trang luôn xoay vòng với những kiểu thiết kế mới được kết hợp cùng với những cảm hứng cũ và xu hướng cũng vậy. Và ngày nay mọi người đang đón đầu một xu hướng vừa lạ vừa quen đến từ các nhãn hàng thể thao lớn như Nike, Adidas,… cho thấy được xu hướng thể thao hiện đang lên ngôi.

Quay lại những năm tháng xưa cũ khi những dụng cụ thể thao như giày, quần áo chưa quá chú trọng đến dáng vẻ thời trang của mình cho dù họ đã rất quan tâm đến vẻ ngoài của sản phẩm nhưng việc biến nó thành một item thời trang được mọi tín đồ yêu thích cho dù họ không phải là người yêu thích các bộ môn thể thao thì vẫn chưa phải là mục đích của các nhãn hiệu. Cho đến nay, khi thời trang và công nghệ cùng phát triển, việc biến các sản phẩm thô cứng ngày nào trở thành một sản phẩm thể thao kết hợp thời trang dã thúc đẩy các nhãn hàng nhanh chóng tiến hành.

thoi-trang-the-thao-04

Các nhãn hàng thể thao đã bắt đầu có những chiến lược hợp tác với những người nổi tiếng có gout và vị thế nhất định trong giới thời trang để tạo ra những sản phẩm thời thượng. Có thể kể đến những đôi Yeezy Boost nổi tiếng do anh chàng rapper kiêm nhà sản xuất Kanye West hợp tác với Adidas. Và còn nhiều phiên bản khác được tạo ra bởi Pharrell Williams, Rita Ora, Raf Simons, Jeremy Scott,… Mới nhất là cùng nhà thiết kế tài năng Alexander Wang. Chưa kể đến việc Adidas có hẳn một thương hiệu Y-3 hợp tác cùng nhà thiết kế Nhật Bản Yohji Yamamoto để cho ra mắt những sản phẩm thể thao mang tính thời trang.
thoi-trang-the-thao-03

Đối với nhãn hàng Nike thì có thể kể đến dòng sản phẩm Nikelab nơi biến những điều không thể thành có thể của Nike, những sản phẩm hợp tác đặc biệt, những công nghệ, kiểu dáng tưởng như không thể sẽ được Nike biến thành hiện thực tại Nikelab, tất nhiên với giá thành không hề rẻ. Và không kém phần nổi bật như người anh trai Adidas thì Puma cũng nhanh tay có được nữ ca sĩ Rihanna – biểu tượng thời trang hiện nay cùng hợp tác trong bộ sưu tập Puma x Fenty giúp thỏa mãn được cơn thèm khát của các tín đồ thời trang.

thoi-trang-the-thao-05

Ngoài giày thì các sản phẩm thời trang khác cũng nhanh chóng được thực hiện để đáp ứng được với nhu cầu hiện nay từ quần áo cho đến các loại phụ kiện như nón nam đẹp, vớ,…

thoi-trang-the-thao-06

Sự canh tranh gây gắt, khiến các nhãn hàng thể thao phải liên tục đổi mới mình với những thiết kế cũng như công nghệ mới. Không những phải đáp ứng đủ các nhu cầu trong việc tập luyện thể thao mà còn phải đẹp, thời trang và bắt mắt.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *