Kiểu tóc xoăn giúp nàng xinh lung linh trong những ngày mùa thu này

Kiểu sẽ là một lựa chọn không tồi cho các “tín đồ” thích để tóc xoăn, sẽ làm cho gương mặt bạn gái thêm phần thanh tú, giúp các bạn nữ giữ được sự nữ tính, trẻ trung, đem đến vẻ đáng yêu, ngọt ngào ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Mùa thu đã đến rồi và đây cũng là cơ hội lý tưởng để chị em phụ nữ có thể làm mới diện mạo của mình bằng những kiểu tóc xoăn dưới đây, sẽ giúp các nàng luôn trẻ trung, xinh lung linh, nổi bật thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi dạo phố.

Các kiểu tóc đẹp với mái tóc xoăn luôn được nhiều chị em yêu thích, bởi nó vừa giúp cho phái đẹp trẻ nên sành điệu, lại vừa không kém phần trẻ trung cá tính. Vì thế, các bạn hãy “bỏ2325

3264 túi” các kiểu tóc xoăn đang làm mưa gió trong mùa thu này:

1/ Kiểu tóc xoăn sóng nước lọn to

Trong các kiểu tóc xoăn thì kiểu xoăn sóng nước lọn to sẽ rất hợp với những cô nàng có mái tóc dài ngang thắt lưng. Khi để kiểu tóc này sẽ giúp các bạn gái tự tin, nổi bật khi xuất hiện ở bất kì nơi đâu.

Đặc biệt là tóc xoăn sóng nước lọn to lại không hề kén mặt, bất kỳ bạn gái nào cũng có thể thoải mái chưng diện và tỏa sáng. Với những bạn có gương mặt dài nhỏ khi để kiểu tóc này nhìn bạn sẽ xinh đẹp như búp bê. Còn với những bạn gái có khuôn mặt to, tóc xoăn dài sẽ giúp các bạn ăn gian được phần nào diện tích trên mặt, giúp mặt gọn gàng hơn.

2/ Kiểu tóc xoăn ngang vai

Nếu như năm 2015 kiểu tóc ngang vai cắt bằng được hàng loạt hot girl yêu thích, thì sang năm 2016 này, các bạn hãy biến tấu đi một chút bằng cách làm xoăn nhẹ nhàng, để tóc có độ cong mềm mại tự nhiên.

Một chút uốn xoăn cụp nhẹ nhàng ở đuôi, sẽ giúp mang lại sự trẻ trung, cá tính, vừa là giải pháp hiệu quả giúp các cô nàng tóc mỏng khắc phục được điểm yếu trên mái tóc mình.

Đây là kiểu tóc được nhận xét là dành riêng cho mùa thu, sẽ giúp các cô nàng tóc ngắn sẽ có muôn kiểu biến hóa cho mọi tình huống từ dịu dàng đến cá tính, nên bạn đừng bỏ qua kiểu tóc vừa trẻ trung, lại vừa thời thượng này nhé.
5178

6150

4204
3/ Kiểu tóc xoăn đuôi ngựa

Kiểu tóc xoăn đuôi ngựa sẽ là một lựa chọn không tồi cho các “tín đồ” thích để tóc xoăn, sẽ làm cho gương mặt bạn gái thêm phần thanh tú, giúp các bạn nữ giữ được sự nữ tính, trẻ trung, đem đến vẻ đáng yêu, ngọt ngào ngay từ cái nhìn đầu tiên.

toc_duoi_ngua_6

toc-duoi-ngua-xoan-buoc-thap-dep-2016-cho-nang-dieu-da-nu-tinh-2

7127

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *