7 kiểu tócđược phái mạnh cho là đẹp và cuốn hút mình nhất

hay đều có khả năng khiến phái mạnh mất ngủ. Nếu chưa từng thử kiểu tóc này thì hãy ngay lập tức lấy dây thun ra nhé các cô gái. Đảm bảo nửa kia của bạn sẽ xuýt xoa không ngừng.
Các chị em vẫn luôn làm điệu, thử nghiệm nhiều kiểu tóc khác nhau nhưng ít ai biết phái mạnh thực sự thích kiểu gì. Dưới đây là 7 kiểu tóc được các anh con trai thổ lộ là dễ gây ấn tượng nhất.

1.

Nhiều bạn gái cho rằng cứ phải cầu kỳ mới đẹp và khiến người khác chú ý nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại. Nhiều chàng trai thổ lộ rằng, họ rất yêu mái tóc thẳng tự nhiên của các bạn nữ khi không uốn xoăn và tạo kiểu.
2429

23a1

Kiểu tóc mà ít nhất bạn gái nào cũng từng để trong đời

2. Tóc mái dài

Khi bạn để mái dài đồng nghĩa với việc bạn đang để một mái tóc nữ tính nhưng đậm chất thanh lịch, trẻ trung. Các chàng trai thường thích các chị em tỏa sáng một cách đơn giản, tinh khôi nhất.

25a2

2528

Hãy thử một lần để mái dài và để ý xem phản ứng của các chàng nhé

3. Tóc buộc nửa đầu

Mái tóc buộc nửa đầu buông xõa dù để thẳng hay được làm xoăn chắc chắn sẽ khiến phái mạnh phải loạn nhịp ngay lập tức. Làm sao có thể cưỡng lại vẻ nữ tính, dịu dàng từ kiểu tóc này chứ.

2629

26a1

Đừng quên làm điệu cho mái tóc này bằng một chiếc nơ đáng yêu

4. Tóc xoăn nhẹ

Tóc xoăn lọn nhẹ ở đuôi không quá cầu kỳ thường được rất nhiều chị em yêu thích. Bạn chỉ cần cuốn lô trước khi đi ngủ và sáng hôm sau sẽ bất ngờ khi thấy ngoại hình của mình trong gương đó.
2733
Tóc xoăn có thể áp dụng với cả những mái tóc ngắn
27a3
Và tuyệt đẹp với những bạn gái tóc dài

5. Tóc tết

Tóc tết mái, tóc tết đuôi sam,… tất cả các kiểu tóc tết đều có thể gây ấn tượng với phái mạnh. Thay vì lựa chọn những kiểu tết cầu kỳ, bạn chỉ cần lựa chọn những kiểu tóc tết lọn 2, lọn 3 đơn giản là đã tha hồ điệu đà rồi.
27a4
Nếu vụng về bạn có thể tết tóc đuôi sam lệch thế này
2823
Hoặc cầu kỳ hơn với kiểu tóc tết thác nước lộng lẫy

6. Tóc đuôi ngựa

Phù hợp với tất cả các gương mặt và luôn nằm trong top những kiểu tóc phổ biến nhất. Tóc đuôi ngựa giúp bạn gái trở nên năng động, đáng yêu hơn, và đây cũng là mẫu người phụ nữ dễ đốn tim các chàng nhất.
29a2

2926
Tóc đuôi ngựa qua nhiều năm vẫn chưa bao giờ hết hot

7. Tóc búi

Tóc búi củ tỏi hay tóc búi thấp đều có khả năng khiến phái mạnh mất ngủ. Nếu chưa từng thử kiểu tóc này thì hãy ngay lập tức lấy dây thun ra nhé các cô gái. Đảm bảo nửa kia của bạn sẽ xuýt xoa không ngừng.
30a2

3042
Tóc búi vừa gọn gàng, lại xinh yêu.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *